Lẵng hoa chia buồn màu trắng đẹp lịch sự thành kính tại Hà Nội_HCB10

Mỗi loại hoa tồn tại đều mang cho mình một ý nghĩa đặc biệt riêng. Có loài đại diện cho tình yêu, niềm vui, hạnh phúc, sự hy vọng,… cũng có loài đại diện cho những điều buồn đau, sự sẻ chia, cảm thông,… Và hoa đám tang hay còn gọi là hoa tang lễ chính là loài hoa như thế.

Để tránh phiền muộn không chủ ý, điều quan trọng là niềm tin và sự chân thành của bạn trước khi đặt hoa tang lễ để bày tỏ lòng thương tiếc chia buồn với người đã khuất và gia đình họ. Vì vậy cần lựa chọn hoa đám tang cho phù hợp và tinh tế.

Hoa chia buồn màu trắng sẽ là một lựa chọn an toàn và một trong những gam màu được sử dụng nhiều nhất trong đám tang. Lẵng hoa chia buồn màu trắng đại diện cho ngây thơ, khiêm tốn, tôn kính và cũng là màu khơi gợi lên sự u buồn tang tóc.

Vincy Garden là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hoa tươi, điện hoa chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với Thông điệp “Hoa đẹp thay lời muốn nói”, Vincy Garden cam kết tận tâm thực hiện sứ mệnh truyền tải những thông điệp, gửi trao tình cảm của người tặng đến người nhận.

🌻 Khách thương có nhu cầu đặt hoa vui lòng liên hệ hotline 📞 0904.717.628 để được tư vấn và nhận thêm nhiều mẫu hoa mới nhất nhé!

🌸 Vincy Garden- Tiệm hoa tươi- Điện hoa Hà Nội 🌸

📞 zalo 0904.717.628

🏡 113 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Các bạn chỉ cần đặt hoa online, chung mình sẽ giao hoa đến tận nơi, chụp ảnh, quay video sản phẩm gửi cho người đặt khi người đặt ở xa không trực tiếp nhận hoa.